Loading
Hotline:
0832.381.361
Địa chỉ:
361 Hoàng Diệu, Đà Nẵng
Email:
contact@anminh.com.vn

An Minh là nhà thầu lắp đặt Camera, hệ thống mạng Wifi, LAN tại Đà Nẵng với hơn 6 năm kinh nghiệm, có nhiều đối tác, khách hàng tại khu vực và trên cả nước.

CCTV là gì?

Closed-circuit television – CCTV là thuật ngữ chỉ hệ thống camera quan sát đảm bảo an ninh cho không gian sống, trong hay ngoài.

Tại sao cần camera quan sát?

Camera quan sát không chỉ giúp mang lại sự an tâm cho gia đình mà còn thực sự nâng cao an ninh cho không gian sống; camera có thể làm kẻ xấu giảm quyết tâm thực hiện ý đồ xấu; giúp xem lại các tình huống xảy ra mà camera thu được; v.v.

Chọn An Minh làm đối tác lắp đặt hệ thống Camera quan sát tại Đà Nẵng

Hãy chọn An Minh – Nhà thầu thiết kế, lắp đặt hệ thống Camera tại Đà Nẵng vì chúng tôi có đủ năng lực cung cấp giải pháp camera với bất kì quy mô nào, chúng tôi có các nguồn cung thiết bị chính hãng, uy tín, chất lượng, luôn có dịch vụ hậu mãi, bảo hành kịp thời, đúng hẹn.

An Minh Camera Đà Nẵng luôn có quy trình để lên phương án lắp đặt hệ thống camera tùy theo nhu cầu thực tế, mục đích sử dụng, thực trạng mặt bằng, cơ sở hạ tầng … của chủ đầu tư, từ đó mang lại giá trị về nhiều mặt cho chủ đầu tư và người sử dụng.

Đội ngũ kỹ sư, thợ của An Minh có trình độ, tay nghề cao, thành thạo các công nghệ, ứng dụng và thiết bị cần thiết cho quá trình lắp đặt, có thể tư vấn từ xa hoặc tiến hành xử lý công việc ở bất kỳ đâu ở Đà Nẵng, Hội An nói riêng và toàn Việt Nam nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Awesome Works
Awesome Works

Related Posts