Đặc sản Hà Tĩnh

Bánh tráng Mè đen (Vừng)

Kích thước: 30 x 30cm. Thành phần: 50% gạo nguyên cám, 50% mè đen, muối. Hướng dẫn sử dụng: nướng trên bếp hồng ngoại hoặc lò vi sóng.

background Layer 1 background Layer 1 background Layer 1 background Layer 1 background Layer 1 (4.1 / 5)

Bánh đa nem phơi Sương Hà Tĩnh

Bánh Đa Nem Hà Tĩnh, Tráng thủ công - quy trình giống bánh tráng bánh ướt nóng, đem phơi sương.

background Layer 1 background Layer 1 background Layer 1 background Layer 1 background Layer 1 (4.1 / 5)

Mật mía Xứ Nghệ

Ép Mía, nấu cô Mật bằng phương pháp thủ công - tại Làng Nghề HÒN RÔ Nghệ Tĩnh - Cam kết chất lượng: Là sản phẩm nông nghiệp Sạch, An toàn, CAM KẾT không hóa chất bảo quản, không hóa màu. - Hướng dẫn Sử dụng: Kho cá, thịt, kho quẹt, thịt giả cầy, thịt bò rim mật, nấu kẹo Cu Đơ, nấu chè trôi nước, ...

background Layer 1 background Layer 1 background Layer 1 background Layer 1 background Layer 1 (4.1 / 5)

Kẹo cu đơ ông bà Thư Viện

Kẹo cu đơ có mọi nơi ở Hà Tĩnh. Kẹo có hình tròn như mặt trăng đêm rằm, nhìn bề ngoài thô ráp và sần sùi nhưng lại rất thơm, có vị đậm đà của mật mía, thơm cay cay của gừng tươi, cài giòn tan của lạc và bánh tráng vừng.

background Layer 1 background Layer 1 background Layer 1 background Layer 1 background Layer 1 (4.1 / 5)