image

Tác dụng của nấm linh chi và cách sử dụng hiệu quả

Nấm linh chi là vị thuốc quý từ thiên nhiên đã được sử dụng từ hàng ngàn năm nay trong bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh. Ngày nay, nấm linh chi ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới và trở thành đề tài hấp dẫn cho nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực y học và cả làm đẹp.

Xem thêm
image

Măng khô nấu với gì ngon?

Măng khô là thực phẩm quen thuộc trong các bữa cơm gia đình, nhắc đến măng khô chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay tới món Vịt nấu măng phải không nhỉ? Măng khô không chỉ nấu với vịt mà còn được chế biến nhiều món ăn vô cùng ngon, khiến bao vị giác phải mê. Sau đây bìa viết Măng khô nấu với gì ngon? sẽ mang đến cho các bạn những món ăn vô cùng ngon, hương vị đậm đà từ nguyên liệu chính là măng khô. Hãy cùng đón xem nhé!

Xem thêm
image

Một số Món Ăn Từ Ngon Măng Khô

Măng khô là một trong những loại thực phẩm rất thông dụng trong các bữa ăn của người Việt Nam và là món không thể thiếu trong mâm cỗ ngày lễ tết. Măng được sử dụng như một loại nguyên liệu để chế biến nhiều loại món ăn từ các món măng luộc, măng xào, măng hầm với xương, nấu măng ngan ăn với bún, nấu canh chua, … cho đến ngâm với ớt ăn dần.

Xem thêm